ĐẶT HÀNG NGAY

ĐẶT HÀNG NGAY

Bia Baltika số 9

Nhập Khẩu từ Công ty bia Baltika Breweries - Liên Bang Nga

Thương hiệu: Baltika 9 Strong

  • Loại: Strong Lager
  • Nồng độ cồn: 8,0
  • Xuất xứ: Baltika Breweries - Liên Bang Nga
  • Ra đời: 1998
  • Quy cách đóng: Thùng 24 lon, 450ml/lon

Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Nga

970.000đ/thùng

ĐẶT HÀNG NGAY

Phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  • 1 thùng: 20,000 đ
  • 2 thùng: 30,000 đ
  • 3 thùng: 40,000 đ
  • 4 thùng: 40,000 đ

Baltika #9 Strong được đóng chai đầu tiên từ năm 1998. Giới sành bia ngay lập tức đánh giá cao sự mới lạ này.

Vào năm 2005, thương hiệu đã thay đổi hoàn toàn bề ngoài của nó và một ít lâu sau, Baltika Breweries bắt đầu đưa Baltika #9 vào một gói PET tiện lợi. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến với người tiêu dùng. Đồng thời, tên phổ biến "Devyatka" (có nghĩa là "Số 9") đã trở thành tên chính thức và hiện được sử dụng trên nhãn.

Hương vị của bia Baltika #9 Strong được công nhận không chỉ bởi công dân Nga. Thương hiệu này được xuất khẩu thành công tới gần 40 quốc gia trên thế giới, bao gồm Đức, Ireland, Pháp, Mỹ và thậm chí cả những quốc gia xa lạ như Mexico, Mông Cổ và Hàn Quốc.

Người ta cũng cần lưu ý vai trò xã hội của bia tại thời điểm đó. Nhiều người tiêu dùng đồ uống mạnh đã chuyển sang Baltika #9 với nồng độ cồn dưới 8%. Sức mạnh đạt được chỉ bằng cách lên men tự nhiên, theo một công thức độc đáo được phát triển bởi các chuyên gia Baltika.

"Sự tích lũy" của cồn trong bia phụ thuộc vào trọng lực và thời kỳ lên men của một nền văn hóa men đặc biệt. Do đó, quá trình ủ cho các thương hiệu mạnh được chuẩn bị với trọng lực ban đầu cao hơn. Để có được nồng độ cồn lên tới 8% theo thể tích một cách tự nhiên, cần phải "tạo ra" men làm cho quá trình lên men bia đặc biệt khó khăn.

Về bia Baltika số 9

Sản xuất bia mạnh là một quá trình tốn nhiều công sức, với yêu cầu cực kỳ cao đối với kỹ năng sản xuất bia bia. Do đó, ở nhiều nước châu Âu, bia mạnh được đặc biệt đánh giá cao bởi những người sành rượu trong khi giá trị của các thương hiệu đó cao hơn nhiều so với các loại bia có nồng độ cồn truyền thống. Hơn nữa, bia mạnh luôn được coi là một loại ưu tú ở các nước có truyền thống sản xuất bia cũ.

Bộ sưu tập của thương hiệu Baltika #9 chứa khoảng mười giải thưởng của các cuộc thi quốc tế khác nhau.

Vào mùa xuân năm 2008, Baltika Extra đã giành giải bạc của cuộc thi Giải thưởng Hương vị Superior hàng năm tại Brussels (Bỉ), một trong những cuộc thi được công nhận nhất về chất lượng sản phẩm trên thế giới. 

Ban giám khảo bao gồm đại diện của các viện ẩm thực uy tín châu Âu và Hiệp hội Sommelier quốc tế (ASI), người đã "thử nghiệm mù" các mẫu sản phẩm được gửi cho cuộc thi, đảm bảo kết quả bỏ phiếu không thiên vị. Giải thưởng danh dự của "Số 9" là một bằng chứng khác về sự tuân thủ chất lượng của thương hiệu này với các yêu cầu quốc tế cao nhất.

Baltika #9 được sản xuất theo giấy phép tại Kazakhstan, Ukraine, Uzbekistan, Azerbaijan.

Công bố hợp quy

Xác nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhập khẩu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VP Phía Bắc: 24A, Chùa Hà, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.baltika.com.vn

Copyright ©2020 Viru Jsc.

Đặt hàng thành công

Cám ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của Baltika Việt Nam.
 
Quý khách vui lòng để ý điện thoại, nhân viên Baltika Việt Nam sẽ liên hệ lại để xác nhận cho quý khách.

Chúc quý khách một ngày tốt lành.

GỬI NGAY

Đặt mua bia Baltika số 9